บริการของเรา

อู่ซ่อมbmw อู่ซ่อมมินิ รับปรึกษาปัญหากี่ยวกับรถยนต์ต่างๆ แอร์ไม่เย็น เกียร์กระตุก
เครื่องสั่น ไฟเตือนโชว์ ทุกปัญหาเราแก้ไขได้ เพราะเราคืออู่ซ่อมbmw มืออาชีพ

บริการซ่อมเครื่องยนต์

ปัญหาเครื่องยนต์เดินสะดุด หรือดับไปเลย เครื่องยนต์ทำงานไม่เรียบ เครื่องยนต์กำลังตก ไม่มีกำลัง สาเหตุที่กล่าวข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่ง ยังมีอีกมากในปัญหาที่ทำให้เครื่องยนต์ ไม่ติด ปัญหาเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชำนาญในการพบ และวิเคราะห์ปัญหา และดำเนินการแก้ไขได้ตรงจุด

บริการซ่อมช่วงล่าง

ช่วงล่างของรถเริ่มมีอาการผิดปกติ สังเกตอาการและเสียงที่ผิดปกติ มีเสียงดังเวลาเลี้ยว หรือตกหลุม เวลาที่เราขับรถด้วยความเร็วต่ำ ในจังหวะที่มีการหักเลี้ยวพวงมาลัย หรือในจังหวะที่ล้อตกหลุม หากได้ยินเสียงกึกๆ จากใต้ท้องด้านหน้าของรถ มีเสียงดังเวลา ผ่านถนนขรุขระ หรือในจังหวะที่ขับผ่านเนินชะลอความเร็วซึ่งอาจจะเป็นเนินเล็กๆ แล้วได้ยินเสียงกึกกักใต้ท้องรถมีเสียงดังเวลาเบรค ถ้าเวลาเบรคแล้วมีเสียงดังเอี๊ยดๆ จี๊ดๆ เหมือนเหล็กสีกัน ส่วนใหญ่เป็นเสียงเตือนว่าผ้าเบรคอยู่ในระดับที่ต่ำมากแล้ว ควรเปลี่ยน ได้แล้ว แต่ถ้าเป็นเสียงดังครืดๆ อาจเป็นไปได้ว่าผ้าเบรคและจานเบรคสกปรกซึ่งอาจเกิด จากฝุ่นที่มาจากผ้าเบรคนั่นเอง มีเสียงดังเวลาเลี้ยวสุด สาเหตุเหล่านี้ล้วนเป็นปัญหา เกี่ยวกับช่วงล่างทั้งสิ้น

บริการซ่อมระบบแอร์

หากไม่มีการตรวจเช็คระบบแอร์ตามระยะเวลาที่ใช้งาน หรือระยะปีที่บริษัทกำหนด อุปกรณ์อะไหล่แอร์ที่เสื่อมสภาพ หมดอายุตามการใช้งานอาจทำให้แอร์รถยนต์ไม่เย็น รถเปลืองน้ำมัน อาจสร้างปัญหาความร้อนให้เครื่องยนต์รวมไปถึงคอมเพรสเชอร์แอร์ ให้มีอายุการทำงานสั้นลง ปัญหาเกี่ยวกับแอร์ มักเจอปัญหา แอร์ไม่เย็น แอร์มีกลิ่นเหม็นอับ ทั้งนี้อาจเกิดจากแผงคอยล์เริ่มมีความสกปรก หรือน้ำยาแอร์อาจจะน้อยเกินกำหนด ควรตรวจสอบและทำความสะอาดเบื้องต้น แต่หากตรวจสอบแก้ไขแล้วยังไม่เย็น ทางร้าน มีบริการซ่อมแอร์โดยช่างผู้ชำนาญงาน

บริการซ่อมระบบไฟ

บริการซ่อมระบบไฟรถบีเอ็ม ซ่อมระบบไฟรถมินิ โดยเริ่มต้นจากการวิเคราะห์สาเหตุก่อน เช่น สตาร์ดไม่ติด แบตเตอร์รี่ ไฟรูปเครื่องโชว์ สาเหตุปัญหาเหล่านี้จำเป็นต้องใช้เครื่องมือวิเคราะห์ โดยเครื่องมือเฉพาะทางคอมคิวพิวเตอร์ ให้ถูกต้อง จึงสามารถซ่อมได้

บริการซ่อมระบบเกียร์

ปัญหาเกี่ยวกับเกียร์ เป็นปัญหาที่สำคัญมาก เพราะมีผลกับความปลอดภัยของผู้ใช้รถ สาเหตุส่วนใหญ่เข้าเกียร์แล้วรถไม่ค่อยอยากจะออกตัว เกียร์เปลี่ยนเร็ว หรือช้ากว่าปกติ